GIỚI THIỆU

Theo nhu cầu tăng cao về thiết bị cơ khí tự động hóa trong công nghiệp, CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ KỸ THUẬT THIÊN AN PHÁT chúng tôi chuyên gia công sản xuất các mặt hàng cơ khí với máy móc thiết bị hiện đại và công nhân lành nghề.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hợp tác với các nhà sản xuất từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và các nước Châu Âu … để đem lại cho khách hàng những sản phấm tốt nhất với giá cả cạnh tranh, và tư vấn cho khách hàng những hệ thống và thiết bị khí nén công nghiệp, thiết bị điện công nghiệp tự động phục vụ cho sản xuất, thiết kế trên toàn quốc.

THIÊN AN PHÁT, chúng tôi chuyên:

+ Chế tạo các chi tiết máy, thiết bị phục vụ trong ngành công nghiệp tự động.

+ Phân phối Thiết bị khí nén, thiết bị điện chất lượng cao.

+ Nghiên cứu về giải pháp kỹ thuật trong ngành công nghiệp tự động.

+ Tư vấn đào tạo, hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố, sữa chữa và bảo hành hệ thống.

Là một nhà cung cấp thiết bị cho những dây chuyền sản xuất hoạt động liên tục, áp lực cao, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của từng thiết bị chúng tôi cung cấp trong dây chuyền của Bạn là một mắt xích không thể tách rời của năng suất và lợi nhuận. Chúng tôi phải tự mình thực hiện trách nhiệm quan tâm đến từng khâu trong công việc cung cấp thiết bị của mình để đạt sự tối ưu hóa chất lượng.

  • Sản phẩm thiết bị mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

+ Các sản phẩm cơ khí: bánh răng hộp số, hộp giảm tốc vi sai, trục răng quay toa, vành răng, các chi tiết truyền động trong máy đào, máy ủi, máy xúc, máy cẩu

+ Thiết bị khí nén: SMC, AIRTAC, CHANTO, PISCO…

+ Thiết bị cảm biến: KEYENCE, PANASONIC (SUNX), OMRON…

+ Thiết bị truyền động: THK, IKO, HIWIN, YASKAWA…

+ Động cơ hộp số: ORIENTAL MOTOR, LEADSHINE, …

+ Biến tần: MITSUBISHI, DELTA, OMRON….

  • Gói dịch vụ miễn phí chúng tôi có bao gồm:

+ Giao hàng tận nơi

+ Khảo sát tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, trợ giúp xử lý sự cố tận nhà máy khi xảy ra hư hỏng.

+ Thực hiện đào tạo Kỹ thuật bảo trì sửa chữa hệ thống khí nén theo chương trình của Hãng để Bạn sử dụng thiết bị được tốt hơn.

Sứ mệnh của chúng tôi: Với kinh nghiệm trên 7 năm trong ngành cơ khí, tự động hóa, Chúng tôi luôn lỗ lực không ngừng để trở thành đối tác tin cậy đem lại hiệu quả trong công việc và góp phần vào thành công lớn của Bạn. Đến với chúng tôi, Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng dịch vụ và kỹ thuật mà chúng tôi đem lại.

Tầm Nhìn: Trở thành nhà cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu với sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng.